Cách Đổi Sim Gphone Sang Sim Lắp Máy Di Động, Loại Sim Nano, Micro

Thursday, August 2, 2018

Đăng ký chuyển đổi sim gphone stk lắp máy bàn, lắp máy avio a27 hoặc máy miswi sang sim nano, micro sim gphone để lắp được vào mọi loại điện thoại di động, vi vu mang đi ghe gọi toàn quốc. Loại sim gphone di động mới có sẵn dùng được cho toàn bộ gphone các tỉnh thành khác nhau, chỉ cần mua phôi trắng di động gphone là có thể gán được số gphone bất kỳ. Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm hay đăng ký đổi sim gphone lắp di động vui lòng gọi 0944 128 338 hoặc 0948 483 668 để được tư vấn.

Tính năng nổi bật của sim trắng gphone lắp di động.

- Sim đời mới chưa gán bao giờ -> sim trắng gphone

- Có sẵn nano sim, micro sim nên lắp vào bất kỳ smartphone nào đều OK.

- Sử dụng bằng sóng nhà mạng vinaphone nên rất mạnh và ổn định.

- Sử dụng được toàn quốc, cứ có sóng vinaphone là dùng được.

- Hỗ trợ đổi sim nếu khách ở Hà Nội hoặc HCM.

- Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể đặt mua phôi trắng gphone rồi về VNPT khu vực nhờ đổi sim.

- Giá phôi trắng 850k sim.

 >>> Hotline hỗ trợ tư vấn và đặt mua sim trắng gphone vnpt : 0944128338 hoặc 0888.108.208.  VNPT xin chân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ gphone vnpt!

Để lại bình luận của bạn
DỊCH VỤ GPHONE, KHUYẾN MÃI GPHONE
WWW.SOGPHONE.COM Xin gửi tới các bạn danh sách hơn 100 số GPhone Hà Nội mới được cập nhật giá rẻ cho văn phòng, cửa hàng. Lựa chọn ngay số đẹp giá rẻ cho mình nhé, số đẹp có hạn.
Chi tiết
SoGphone.Com - Cập nhật danh sách khoảng 50 số sim gphone vnpt tại hà nội đẹp, rẻ, dễ nhớ phù hợp nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp, cá nhân cần 1 số máy điện thoại bàn không dây mà không cần lắp đặt.
Chi tiết
Giáng sinh và năm mới 2019 đang cần kề, nhằm tri ân khách hàng đã đang và sẽ ủng hộ mua sim gphone, số máy bàn cố định của chúng tôi. Chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10%-30% đến hết 15/01/2019, hãy nhanh tay nhé, số lượng và thời gian là có hạn.
Chi tiết
Cập nhật danh sách sim gphone vnpt tphcm mới nhất tháng 12/2018 cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Kho số gphone vnpt hcm đầu 0283 nhưng ở dạng sim dùng trên mọi điện thoại, trên toàn quốc.
Chi tiết
Bảng sim gphone vnpt hà nội cập nhật mới nhất thán 12/2018 giá rẻ. Khuyến mãi kèm phôi di động lắp máy nào cũng được, có sẵn nano sim và mirco sim.
Chi tiết

DỊCH VỤ VIỄN THÔNG, CNTT

camera-quan-sat

tong-dai-dien-thoai

lan-thoai-mang