Đăng Ký Chuyển Đổi Sim Gphone STK Sang Sim Gphone Lắp Mọi Di Động

Friday, August 3, 2018

Chuyển đổi sim gphone stk sang sim lắp di động giá rẻ toàn quốc. Chỉ với 850k sim trắng gphone để lắp được vào mọi loại điện thoại và vi vu dùng trên toàn đất nước Việt Nam. Hỗ trợ chuyển phát nhanh phôi sim trắng gphone tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc, chỉ cần quý khách hàng có sẵn số và là chính chủ thì có thể ra cửa hàng vnpt tại khu vực mình để gán số gphone cũ vào loại phôi mới này. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ, tư vấn gọi cho Anh Dũng 0944128338 để được hỗ trợ nhé các bạn.

Phân biệt các loại sim gphone hiện có trên thị trường

+/ Đời đầu trên sim có chữ số nhỏ loại này bỏ vào bất cứ máy gsm nào cũng dùng được (iphone cũng vậy)

+/ Đời 2 trên sim có chữ STK và chữ số to, loại này muốn dùng cho di động phải qua miếng ghép dành riêng cho nó.

+/ Đời 3 trên sim có chữ STK và chữ số nhỏ, loại này không bỏ vào di động được (hiện tại nếu các bạn đăng kí Gphone mới đều được cấp sim này)

*** Các bạn để ý sim Gphone có chữ STK thì không thể bỏ trực tiếp vào di động được.

Hiện tại trên thị trường đã có loại di động dùng 2 sim của Trung Quốc có thể bỏ bất cứ sim Gphone đời nào vô dùng cũng được. Các bạn có thể tìm các loại máy sau: Avio a27, OPPO H1, A3000, T61. Theo mình dùng các loại máy này khả thi hơn vì sim đời đầu bây giờ đã cũ trước sau cũng hư nên nếu được cấp sim mới thì chắc chắn cũng sẽ là sim đời 3 (không dùng cho di động được).

Với lại mua 1 sim đời đầu cũng gần bằng mua một cái điện thoại kia rồi. Nhưng hiện nay các mã điện thoại này đã ngừng không còn sản xuất nữa, nên nhà mạng Vnpt đã ra một giải pháp mới.

==> Đó chính là phôi sim di động gphone có sẵn mạch nano, micro và lắp vào mọi điện thoại đều dùng được với giá chỉ 850k mà thôi, so với trước kia thì rẻ bằng 1 nửa hoặc 1/3 giá trị.

==> Quý bạn và các vị cần đổi phôi di động gphone STK lắp máy bàn, máy gphone chuyên dụng sang lắp mọi máy di động vui lòng liên hệ 0944 128 338 hoặc 0948 483 668 để được tư vấn, đổi sim nhé.

 

Để lại bình luận của bạn
DỊCH VỤ GPHONE, KHUYẾN MÃI GPHONE
WWW.SOGPHONE.COM Xin gửi tới các bạn danh sách hơn 100 số GPhone Hà Nội mới được cập nhật giá rẻ cho văn phòng, cửa hàng. Lựa chọn ngay số đẹp giá rẻ cho mình nhé, số đẹp có hạn.
Chi tiết
SoGphone.Com - Cập nhật danh sách khoảng 50 số sim gphone vnpt tại hà nội đẹp, rẻ, dễ nhớ phù hợp nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp, cá nhân cần 1 số máy điện thoại bàn không dây mà không cần lắp đặt.
Chi tiết
Giáng sinh và năm mới 2019 đang cần kề, nhằm tri ân khách hàng đã đang và sẽ ủng hộ mua sim gphone, số máy bàn cố định của chúng tôi. Chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10%-30% đến hết 15/01/2019, hãy nhanh tay nhé, số lượng và thời gian là có hạn.
Chi tiết
Cập nhật danh sách sim gphone vnpt tphcm mới nhất tháng 12/2018 cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Kho số gphone vnpt hcm đầu 0283 nhưng ở dạng sim dùng trên mọi điện thoại, trên toàn quốc.
Chi tiết
Bảng sim gphone vnpt hà nội cập nhật mới nhất thán 12/2018 giá rẻ. Khuyến mãi kèm phôi di động lắp máy nào cũng được, có sẵn nano sim và mirco sim.
Chi tiết

DỊCH VỤ VIỄN THÔNG, CNTT

camera-quan-sat

tong-dai-dien-thoai

lan-thoai-mang