Nhận miễn phí: Báo cáo phân tích chiến dịch gần nhất của bạn với dữ liệu Social Listening

Nhận miễn phí: Báo cáo phân tích chiến dịch gần nhất của bạn với dữ liệu Social Listening

Từ 17/5/2023 đến 10/6/2023, YouNet Media chính thức ra mắt chương trình “Tặng MIỄN PHÍ báo cáo phân tích chiến dịch gần nhất của bạn với data Social Listening” cho 20 thương hiệu đầu tiên đăng ký hợp lệ.

Nhằm giúp Marketing Team, Brand Team đánh giá toàn diện chiến dịch vừa chạy, tự tin ra quyết định tối ưu cho chiến dịch sắp tới trên Social Media, YouNet Media chính thức ra mắt ưu đãi “Nhận miễn phí báo cáo phân tích chiến dịch gần nhất của bạn với data Social Listening”.

Quyền lợi của khách hàng khi đăng ký tham gia chương trình

Khách hàng được tự do lựa chọn một chiến dịch gần nhất để nhận báo cáo miễn phí, trọn bộ báo cáo mà thương hiệu nhận được bao gồm:

  • 01 báo cáo Campaign Audit với các chỉ số Social Marketing.
  • 01 Dashboard chứa dữ liệu Social Listening về chiến dịch.
  • 01 buổi tư vấn 1-1 với đội ngũ chuyên gia của YouNet Media.

Báo cáo phân tích chiến dịch của bạn với data Social Listening (Campaign Audit) là gì?

Báo cáo Campaign Audit là báo cáo đánh giá chiến dịch (đã thực hiện) dưới góc nhìn Social Listening. Báo cáo giúp thương hiệu trả lời những câu hỏi quan trọng về chiến dịch đã thực hiện, rút ra những bài học kinh nghiệm đắt giá từ dữ liệu để tối ưu cho chiến dịch tiếp theo thành công hơn trên MXH:

  • Những chỉ số thông thường về media trong Campaign report bạn đang có đã phản ánh đầy đủ hiệu quả chiến dịch tạo ra cho người tiêu dùng? Chiến dịch vừa chạy tạo ảnh hưởng như thế nào đến khách hàng trên MXH?
  • Chiến dịch có giúp thương hiệu tăng nhận biết (Brand Awareness), yêu thích (Brand Love)?
  • So với đối thủ, chiến dịch có giúp thương hiệu tăng mức độ nhận diện? Đo lường bằng cách nào?
  • Nhận thức thương hiệu thay đổi như thế nào sau chiến dịch? Đâu là Key Success Factors và KPIs cần đặt ra cho chiến dịch tiếp theo?

3 bước đơn giản để nhận miễn phí báo cáo phân tích chiến dịch gần nhất của bạn với dữ liệu từ Social Listening (Campaign Audit)

  • Bước 1: Truy cập trang chương trình tại đây.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký theo mẫu. Các khách hàng đăng ký thành công sẽ nhận email xác nhận gửi từ YouNet Media.
  • Bước 3: Trong vòng 2 ngày làm việc, ngoài email xác nhận đăng ký thành công, đội ngũ tư vấn YouNet Media sẽ liên hệ để phản hồi mức độ phù hợp của thương hiệu bạn với phạm vi chương trình.

Đăng ký chương trình nhận miễn phí báo cáo phân tích chiến dịch với data Social Listening tại đây.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *